Tế bào gốc PRP - Liệu pháp trẻ hóa da toàn diện tại Vanity

Quá trình lão hóa không chỉ ảnh hưởng đến vẻ đẹp bên ngoài mà còn ảnh hưởng đến tâm lý của chị em. Sự ra đời của tế bào gốc PRP trẻ hóa da được coi là bước tiến lớn trong lĩnh vực thẩm mỹ. Nhờ những ưu điểm, PRP mang lại hiệu quả mà phương pháp khác không thể làm được. Song, để đại được kết quả tốt nhất mà không gặp phải những rủi ro, công nghệ này cần phải tuân thủ những quy tắc gì?

1. Tế bào gốc PRP là gì?

PRP (Platelet Rich Plasma) còn được gọi là huyết tương giàu tiểu cầu. Phương pháp này lấy máu tự thân sau đó xử lý ly tâm để lấy ra các tế bào khỏe. Lượng tế bào này được đưa ngược trở lại cơ thể vào vùng cần điều trị. PRP đóng vai trò làm lành và tái tạo lại cấu trúc da. Đồng thời điều hòa tốc độ sản sinh collagen. Từ đó có thể tái sinh các mô bị hư hại, các tế bào trở nên khỏe mạnh hơn. Làn da sẽ được nuôi dưỡng từ sâu bên trong, giúp trẻ hóa toàn diện và trắng sáng một cách tự nhiên. Nhờ sử dụng máu tự thân, công nghệ PRP không gây dị ứng hay đào thải.

2. Sử dụng lấy máu tự thân trẻ hóa da có thực sự an toàn?

Tế bào gốc PRP là công nghệ sinh học đã được Bộ Y Tế kiểm định và cấp phép thực hiện. Công nghệ này sử dụng chính lượng huyết tương có trong cơ thể bệnh nhân nên hoàn toàn tương thích. Giảm thiểu được tối đa tình trạng kích ứng. Công nghệ tế bào gốc hạn chế sự xâm lấn tối đa, mang lại quá trình thực hiện an toàn cho khách hàng.

  • Kích thích sản sinh collagen, tăng độ đàn hồi cho da., cải thiện cấu trúc da.
  • Trẻ hóa da toàn diện: hỗ trị điều trị nám và tàn nhang; xóa mờ các nếp nhăn và làm đầy những vùng da bị chùng nhão.
  • PRP giúp các tế bào mới tăng trưởng liên tục, tái tạo làn da từ sâu bên trong.
  • Phương pháp đạt hiệu quả cao, an toàn, lành tính và hạn chế được tối đa các rủi ro.
  • Không sử dụng dao kéo trong quá trình thực hiện nên không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.
  • Hiệu quả nhanh chóng và duy trì lâu dài.

3. Công nghệ tế bào gốc PRP tại Vanity

Quy trình trẻ hóa da bằng công nghệ tế bào gốc PRP tại Vanity cam kết đạt chuẩn y khoa. Cùng với đó là công nghệ hiện đại được nhập khẩu từ Châu Âu. Công nghệ sử dụng tế bào gốc tự thân có chi phí hợp lý hơn so với các phương pháp sử dụng sản phẩm từ tế bào gốc điều chế. Vanity cam kết mang lại cho khách hàng dịch vụ thẩm mỹ hiện đại và cao cấp nhất. Cùng với mong muốn nhận được sự hài lòng và đáp ứng các nhu cầu từ khách hàng. 

Hãy đến Vanity Aesthetics & Beauty Clinic để trải nghiệm dịch vụ và được trực tiếp thăm khám từ các bác sĩ.